Hệ thống cửa hàng

Khám phá 5 Công Dụng Phi Thường của Thùng Giữ Nhiệt trong Cắm Trại Gia Đình - Cắm trại vui mê ly có thêm Fami là hết ý

clock red

07:52 PM - 28/03/2024

Công dụng của thùng giữ nhiệt trong cắm trại

Thùng giữ nhiệt (hay còn gọi là thùng đá) là một vật dụng tiện ích mang lại nhiều lợi ích và công dụng phi thường trong mỗi chuyến cắm trại gia đình. Bằng cách tận dụng các ứng dụng đa dạng của thùng giữ nhiệt, gia đình bạn sẽ có một kỳ nghỉ trải nghiệm thú vị và tiện lợi hơn bao giờ hết

  1. Bảo Quản Thực Phẩm: Thùng giữ nhiệt không chỉ giữ ấm thức ăn trong thời tiết lạnh mà còn giúp giữ lạnh trong những ngày nắng nóng. Điều này giúp bảo quản thực phẩm an toàn và tươi ngon trong suốt chuyến cắm trại.
  2. Dự Trữ Nước Lọc: Trong các khu vực nơi không có nguồn nước sạch, thùng giữ nhiệt có thể được sử dụng để dự trữ nước lọc cho cả gia đình. Điều này rất hữu ích đặc biệt khi phải cắm trại ở những nơi hoang sơ.
  3. Làm Tủ Lạnh Di Động: Với khả năng giữ lạnh tốt, thùng giữ nhiệt có thể biến thành một tủ lạnh di động để bảo quản các loại đồ uống lạnh như nước ngọt, bia, hoặc nước ép trong suốt thời gian cắm trại.
  4. Dụng Cụ Lưu Trữ: Thùng giữ nhiệt cũng có thể được sử dụng để lưu trữ các dụng cụ cần thiết khác như dây thừng, búa, đèn pin và dụng cụ nấu ăn, giúp tổ chức và sắp xếp không gian cắm trại một cách gọn gàng.
  5. Ghế Hay Bàn: Với khả năng chịu lực tốt, một số loại thùng giữ nhiệt có thể được sử dụng làm ghế hoặc bàn, tạo điểm nghỉ ngơi tiện lợi cho mọi thành viên trong gia đình.

Thùng giữ nhiệt Fami Matte Black Edition khả năng giữ lạnh lâu lên đến 72 giờ, giúp trữ nước đá mát lạnh và thực phẩm tươi xanh cho những chuyến đi xa. Ngoài ra, thùng đá còn được làm từ nguyên liệu nhựa chính phẩm an toàn 100% khi tiếp xúc với thực phẩm
 

Cận cảnh thùng giữ nhiệt Fami Matte Black EditionCắm trại vui mê ly Có thêm Fami là hết ý!

Mua ngay tại đây

Theo Nhựa Long Thành

Tin Liên quan

Không Sợ Nắng, Chẳng Sợ Mưa Chỉ Có Thể Là Thùng Giữ Nhiệt FAMI Matte Black

08/07/2024

Đăng ký nhận tin

LTP

Địa chỉ:

Email:

Hotline:

Về công ty

Về Long ThànhSản phẩmTin MớiE-catalogTuyển dụng

Thanh toán

Visa
MasterCard
Paypal

Theo dõi

facebook
shopee
zalo

Chứng nhận

ThongBaoBoCongthuong

© 2021 Long Thanh LTP

LTP

/