Hệ thống cửa hàng

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾ

clock red

03:53 AM - 02/12/2021

Nhắc đến Nhựa Long Thành chắc hẳn bạn nghĩ ngay đến hình ảnh Anh Minh Nhựa - Một Phó Tổng cực ngầu phải không?

Hôm nay, Nhựa Long Thành sẽ bổ sung thêm cho bạn 04 bật mí "to bự” của Nhựa Long Thành, bạn "check" xem mình biết được bao nhiêu nhé!

CLB Taekwondo Nhựa Long Thành do chính anh Minh Nhựa sáng lập và dẫn dắt bởi niềm đam mê võ thuật và mong muốn khuyến khích phong trào luyện tập thể thao, nâng cao tinh thần đồng đội của đội ngũ nhân sự trong công ty. CLB đã giành được nhiều Huy chương vàng, bạc ở các giải đấu lớn nhỏ, gây ấn tượng với màn biểu diễn đẹp mắt, quyền cước kỹ thuật cao. CLB Taekwondo Nhựa Long Thành còn xuất sắc vô địch ở Giải các Câu lạc bộ mạnh 2018 nữa đấy.

Nhựa Long Thành nhiều năm liền được vinh danh danh hiệu "Hàng Việt Nam - Chất lượng cao". Với tầm nhìn và tâm huyết với ngành nghề, Nhựa Long Thành luôn nỗ lực mang đến sản phẩm chất lượng, chỉn chu nhất đến các doanh nghiệp đối tác và người tiêu dùng. Bạn đang có nhu cầu tìm các dòng sản phẩm/bao bì/pallet nhựa thì liên hệ Nhựa Long Thành ngay để được tư vấn nhé!

Có thể bạn chưa biết, một phần doanh thu từ em bé Fami Discovery Vietnam Edition đã, đang và sẽ quyên góp vào quỹ Hiểu Về Trái Tim, giúp đỡ các em nhỏ bệnh tim bẩm sinh, có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Trong đợt pre-order đầu tiên, em bé Fami đóng góp 50 triệu đồng và hơn 96 triệu đồng ở đợt thứ 2.

Những dự án, kế hoạch từ thiện luôn là hoạt động ưu tiên, tâm huyết của Nhựa Long Thành.

Bạn đã từng nghe đến đất nước hạnh phúc nhất thế giới Bhutan chưa? Năm 2018, thùng rác nhựa Long Thành đã từng "đặt chân" đến mảnh đất lành đó thông qua một chuyến đi hành hương của anh Minh về với đất Phật đó.

Theo Nhựa Long Thành

Tin Liên quan

Người Ta Thường Nói Vui Rằng, Có Càng Nhiều Sóng Nhựa Thì Chứng Tỏ Càng "Ăn Nên Làm Ra"

24/06/2024

Đăng ký nhận tin

LTP

Địa chỉ:

Email:

Hotline:

Về công ty

Về Long ThànhSản phẩmTin MớiE-catalogTuyển dụng

Thanh toán

Visa
MasterCard
Paypal

Theo dõi

facebook
shopee
zalo

Chứng nhận

ThongBaoBoCongthuong

© 2021 Long Thanh LTP

LTP

/