Hệ thống cửa hàng

Không Được Bỏ Qua HDSD Pallet Nhựa Liền Khối

clock red

09:37 AM - 14/10/2022

Bạn có đang tìm cách kéo dài tuổi thọ của pallet nhựa của mình không? Nếu có, bạn hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu về 5 cách kéo dài tuổi thọ của pallet nhựa liền khối nhé.

 

1. Top 5 cách kéo dài tuổi thọ cho pallet nhựa liền khối

1.1. Chất lượng pallet nhựa liền khối phải đặt lên giá cả

Trước tiên, để tăng được tuổi thọ của pallet, bạn cần chọn sản phẩm được sản xuất đúng loại nhựa chuyên biệt. Chất liệu nhựa được nhắc đến ở đây là loại nhựa chính phẩm cao cấp, chuyên dùng để sản xuất pallet nhựa liền khối công nghiệp. Loại nhựa này có cấu trúc bền bỉ, giúp cho pallet nhựa có chắc chắn, chịu được sức nặng lớn và trong thời gian dài. 

 

Bạn nên chọn nơi cung cấp nhựa uy tín để tránh trường hợp bị pha trộn pallet kém chất lượng. Khi mua số lượng lớn, doanh nghiệp của bạn sẽ khó kiểm soát được chất lượng đồng bộ. Vì thế, nên cân nhắc nhà phân phối ngay từ đầu. Bạn có thể chọn đơn vị cung cấp sản phẩm nhựa lớn như Nhựa Long Thành. 

Tất cả sản phẩm nhựa bao gồm cả pallet tại Long Thanh Plastic đều được đảm bảo chất lượng đầu ra tuyệt đối, “nhắm mắt” bạn cũng có thể đem về một lô hàng hoàn mỹ.

 

1.2. Tuân thủ hệ thống sắp xếp hàng hóa trên pallet nhựa

Pallet nhựa liền khối có quy cách sắp xếp hàng hoá riêng biệt, bạn cần phải tuân thủ. Điều này là 1 trong 5 điều quan trọng giúp kéo dài tuổi thọ pallet đáng kể:

 • Tuân thủ theo quy tắc hàng nặng bên dưới, hàng nhẹ bên trên. Việc này giúp cho trọng tâm pallet được giữ cố định, không xảy ra trường hợp hàng nặng đè lên hàng nhẹ khiến hàng nhẹ bị lún, xẹp và hư hỏng.
 • Sắp theo hàng, theo lối, ngay ngắn rõ ràng. Không được để loạn xạ, điều này sẽ khiến pallet không giữ được cân bằng và hàng hoá dễ rơi rớt trong quá trình vận chuyển.

 

1.3. Không được vượt quá tải trọng

Mặc dù nói, pallet nhựa liền khối HDPE có thể chịu được tải trọng nặng hơn chúng, nhưng nếu bạn lạm dụng trong thời gian quá dài sẽ khiến pallet bị ảnh hưởng đến khung sườn và có thể gãy bất cứ lúc nào. Một số lưu ý về tải trọng của pallet cụ thể như sau:

 • Hạn chế hoặc không nên để tổng khối lượng hàng hóa đặt trên pallet vượt quá tải trọng cho phép của chúng. 
 • Chỉ nên đặt 5 - 6 thùng hàng từ 2m đổ xuống, không nên lạm dụng hàng hoá nhẹ mà đặt quá nhiều thùng hàng khiến pallet bị mất thăng bằng.
Pallet nhựa liền khối

 

1.4. Sử dụng đúng khi tiếp xúc với xe nâng

Tuỳ theo thiết kế của pallet sẽ tương thích với các loại xe nâng khác nhau. Không phải loại pallet nhựa liền khối nào cũng tiếp xúc với xe nâng ở cả 4 cạnh. Vì thế, bạn cần lưu ý đâu là chiều nâng đúng của pallet trước khi bốc dỡ chúng.

Vì tuỳ theo chiều nâng mà cạnh đó sẽ được thiết kế dày hoặc mỏng đi. Nếu bốc dỡ sai chiều, lục của xe nâng quá lớn sẽ khiến pallet bị vỡ. Từ đó giảm tuổi thọ đáng kể, nhất là những pallet đã dùng lâu năm.

 

1.5. Người điều khiển xe nâng phải được đào tạo

Những nhân viên đảm nhận vị trí điều khiển xe nâng để bốc dỡ hàng hoá là người trực tiếp ảnh hưởng đến tuổi thọ của pallet. Nếu họ không am hiểu quy định bốc pallet bằng xe nâng sẽ dễ gặp tình trạng bốc sai chiều pallet như đã nói ở trên.

Hoặc nếu họ dùng lực quá mạnh vào pallet, không sử dụng xe thành thạo làm pallet bị tác động mạnh cũng khiến chúng mau hư hỏng.

 

Ngoài phải chú ý những điều này để tăng tuổi thọ cho pallet thì bạn không phải lo lắng điều gì nữa. Vì cơ bản, nhựa HDPE là loại nhựa cao cấp chuyên dùng để sản xuất pallet. Chúng sẽ không bị thấm nước, bị vi khuẩn hay chất độc hại thấm vào cấu trúc như pallet gỗ. Nên từ khi có pallet nhựa xuất hiện, pallet gỗ dường như mất vị thế trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá.

 

2. Một số mẫu pallet nhựa liền khối chất lượng

 

2.1. Pallet nhựa liền khối một mặt PL06-LK

 • Kích thước: (1100 x 1100 x 150 mm) ± 2% 
 • Trọng lượng: 18.5 ± 0.5 kg 
 • Số đường nâng: 4 
 • Tải trọng động: 1000 kg 
 • Tải trọng tĩnh: 4000kg 
 • Số nút chống trượt: 13
Pallet nhựa liền khối một mặt PL06-LK

 

2.2. Pallet nhựa liền khối đầy đủ PL25-LK

 • Kích thước: (1200±24 x1000±20 x 150±5) mm 
 • Trọng lượng: 18.5 ± 0.5 kg 
 • Số đường nâng: 4 
 • Tải trọng động: 1500 kg 
 • Tải trọng tĩnh: 5000kg 
 • Số nút chống trượt: 124

PL25-LK là pallet liền khối, dạng hộp giúp sản phẩm cứng vững hơn chịu tải cao hơn, nút chống trượt làm tăng độ ma sát hạn chế trình trạng trượt hàng hóa trên pallet, phù hợp cho cả xe nâng máy và nâng tay.

 

Để mua được pallet nhựa liền khối chất lượng cao, bạn đừng quên liên hệ với Nhựa Long Thành. Thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt chuẩn, giá thành phải chăng, giao hàng nhanh chóng là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi hợp tác cùng với Long Thanh Plastic. Nhờ vào những tiêu chí này, công ty đã kết hợp thành công với nhiều thương hiệu lớn như Coca Cola, Việt Tiến, Heineken, Orion,... chúng tôi tin rằng sản phẩm pallet của chúng tôi cũng sẽ đem trải nghiệm tốt đến bạn.

 

Vì vậy, trên đây là 5 cách quan trọng để giúp cho pallet nhựa liền khối của bạn được duy trì được tuổi thọ sản phẩm lâu dài tốt nhất. Doanh nghiệp đảm bảo ít nhất ⅘ tiêu chí này để không phải tốn chi phí đầu tư lại pallet nhựa nhiều lần. Hãy liên hệ Nhựa Long Thành ngay hôm nay bạn nha.

Trinh

Tin Liên quan

Thay Đổi Thói Quen Ngày Thường Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường

31/05/2024

Đăng ký nhận tin

LTP

Địa chỉ:

Email:

Hotline:

Về công ty

Về Long ThànhSản phẩmTin MớiE-catalogTuyển dụng

Thanh toán

Visa
MasterCard
Paypal

Theo dõi

facebook
shopee
zalo

Chứng nhận

ThongBaoBoCongthuong

© 2021 Long Thanh LTP

LTP

/