Hệ thống cửa hàng

Nhựa Long Thành tặng quà Tết cho người nghèo quận 6, TP.HCM

clock red

08:03 AM - 11/11/2021

Không chỉ chú trọng hoạt động sản xuất kinh doanh, Nhựa Long Thành là một trong những đơn vị tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện, hướng về cộng đồng. Nhựa Long Thành luôn tích lũy và phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách đầy nhăn văn của người Việt trong suốt hành trình phát triển

Ông Phạm Trần Nhật Minh - Phó tổng giám đốc điều hành Công ty Nhựa Long Thành.

Dưới sự lãnh đạo của ông Phạm Trần Nhật Minh - Phó tổng giám đốc điều hành, công ty đã dùng chữ “tâm” làm nền tảng cho sự phát triển vượt bậc. Điều đó thể hiện qua hàng loạt chương trình triển khai trong năm qua như tặng học bổng cho trẻ em nghèo, phát triển hoạt động các CLB, trực tiếp mời thầy thuốc thăm khám cho nhân viên…

Các hoàn cảnh khó khăn tại quận 6 nhận quà từ Nhựa Long Thành.

Tiếp tục phát huy chữ “tâm” trong cuộc sống, xuân Mậu Tuất 2018, Nhựa Long Thành tổ chức lễ trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường 2, quận 6 vào ngày 6/2. Chương trình được thực hiện suốt nhiều năm nay, mang đến sự san sẻ đầy ý nghĩa cho các hoàn cảnh khó khăn.

Ông Phạm Trần Nhật Minh khẳng định chương trình sẽ được tiếp tục cho các năm sau: “Tôi đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện ở rất nhiều nơi, nhưng quận 6, TP.HCM là điểm được hỗ trợ định kỳ nhất. Tôi quan niệm làm việc thiện ở đâu cũng ý nghĩa, nhưng sẽ nhiều ý nghĩa hơn nếu bạn giúp đỡ chính những người xung quanh. Cho đi rồi sẽ nhận lại, đây chính là triết lý mà tôi luôn mang theo bên mình”

Bà Đỗ Thanh Nghĩa trong buổi trao quà.

Đại diện đơn vị trao quà, bà Đỗ Thanh Nghĩa - Trưởng phòng Tài chính kế toán chia sẻ mỗi dịp xuân về, Nhựa Long Thành luôn có hành động thiết thực để hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn. Những món quà ý nghĩa mà ban lãnh đạo trao tặng không chỉ mang giá trị vật chất mà còn chứa đựng tình cảm, gửi gắm tình thương và chia sẻ với những người nghèo.

“Thông qua món quà này, chúng tôi mong những người nhận được sẽ có mùa xuân trọn vẹn. Đó cũng là lời chúc, là động lực giúp họ vượt qua hoàn cảnh khó khăn để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn”, bà Nghĩa nhấn mạnh.

Những gương mặt bừng sáng khi nhận được món quà ý nghĩa, những niềm vui không thể diễn tả bằng lời, cũng có người lặng lẽ chấm nước mắt. Đó chính là hạnh phúc của những người thực hiện chương trình. Sau buổi lễ, những người được nhận món quà xuân ý nghĩa đều bày tỏ sự xúc động và biết ơn đến lãnh đạo Công ty Nhựa Long Thành.

Đại diện công ty cũng kiên định, năm 2018 Nhựa Long Thành sẽ tiếp tục mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần xoa dịu những khó khăn của các mảnh đời kém may mắn. Đây là cam kết của Nhựa Long Thành trong hành trình phát triển, hướng tới xây dựng một xã hội giàu mạnh, văn minh.

Sơn Trà

Tin Liên quan

Nhựa Long Thành tổ chức Giải Đấu "Fami Football Cup 2024"

09/07/2024

Đăng ký nhận tin

LTP

Địa chỉ:

Email:

Hotline:

Về công ty

Về Long ThànhSản phẩmTin MớiE-catalogTuyển dụng

Thanh toán

Visa
MasterCard
Paypal

Theo dõi

facebook
shopee
zalo

Chứng nhận

ThongBaoBoCongthuong

© 2021 Long Thanh LTP

LTP

/