Hệ thống cửa hàng

Nhựa Long Thành trao hàng trăm phần quà, lan tỏa yêu thương dịp Trung thu

clock red

08:07 AM - 15/11/2021

 

Để giảm bớt sự khô khan trong môi trường kinh doanh, tăng thêm niềm vui, tiếng cười và góp phần nhẹ bớt áp lực công việc, ông Phạm Trần Nhật Minh - Phó Tổng GĐ Điều hành Nhựa Long Thành luôn cố gắng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa xuyên suốt trong năm nhằm kiến tạo văn hóa thân thiện, môi trường làm việc gắn kết như một đại gia đình. Mùa Trung thu này, cũng với chữ Tâm và sự tận tụy của mình, nam doanh nhân đã mang đến nhiều chương trình ý nghĩa. Đặc biệt, toàn bộ thành viên lãnh đạo đều được huy động để phát quà cho nhân viên; ban tổng giám đốc phát quà cho con của trưởng đơn vị.Để giảm bớt sự khô khan trong môi trường kinh doanh, tăng thêm niềm vui, tiếng cười và góp phần nhẹ bớt áp lực công việc, ông Phạm Trần Nhật Minh - Phó Tổng GĐ Điều hành Nhựa Long Thành luôn cố gắng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa xuyên suốt trong năm nhằm kiến tạo văn hóa thân thiện, môi trường làm việc gắn kết như một đại gia đình. Mùa Trung thu này, cũng với chữ Tâm và sự tận tụy của mình, nam doanh nhân đã mang đến nhiều chương trình ý nghĩa. Đặc biệt, toàn bộ thành viên lãnh đạo đều được huy động để phát quà cho nhân viên; ban tổng giám đốc phát quà cho con của trưởng đơn vị.

Hành trình ý nghĩa trao quà cho con em nhân viên dịp Trung thu.

Riêng ông Phạm Trần Nhật Minh, ông đã tham gia hành trình đầy ý nghĩa trao quà cho hàng nghìn trẻ em nghèo khó khăn tại nhiều tỉnh toàn quốc như Vũng Tàu, Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa… Tự mình lái xe mà không cần đến tài xế, trước khi lên đường, ông còn không quên gửi gắm tâm nguyện cho đội ngũ nhân viên ở nhà: “Hãy lo cho gia đình nhân viên có được một ngày Tết Trung thu đoàn viên ấm áp”.

Trên trang cá nhân, ông thổ lộ: “Tất cả những yêu thương của ban lãnh đạo công ty Nhựa Long Thành được gói trọn trong những chiếc ba lô quà và bánh trung thu. Niềm vui được chia sẻ đến từng gia đình công nhân viên và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Khác với mọi năm, năm nay Nhựa Long Thành gửi và nhận được tình thương yêu trong lẫn ngoài với cái tết trung thu vẹn tròn”.

Ban lãnh đạo công ty trao những món quà yêu thương đến các em.

Cụ thể, từ bản kế hoạch vạch ra từ rất sớm, suốt một tuần kể từ ngày 17/9, hàng chục trưởng phòng đã đích thân mang những món quà được chuẩn bị đầy công phu trao tận tay con em mỗi nhân viên. Đi kèm với đó là sự quan tâm chân thành đến đời sống công nhân viên, mỗi món quà trao đi không chỉ mang giá trị vật chất mà còn chứa đựng ý nghĩa lớn lao về tinh thần. Các trưởng phòng đến tặng quà, hỏi han tình hình học tập của các em nhỏ, tìm hiểu nhu cầu, nguyện vọng cá nhân mỗi người ngoài giờ làm việc. Cũng nhờ vậy, các trưởng phòng có cơ hội tìm hiểu sâu xát cuộc sống mỗi thành viên Nhựa Long Thành, kịp thời san sẻ khó khăn khi cần thiết.

Điểm nhấn của chuỗi chương trình là buổi lễ “Gom yêu thương - Chia nụ cười” tổ chức vào ngày 22/9. Tại đây, Tổng giám đốc Nhựa Long Thành sẽ có một buổi nói chuyện thân mật, ấm cúng và đích thân trao những phần quà ý nghĩa cho con của các trưởng phòng, trưởng đơn vị.

TGĐ Nhựa Long Thành cùng tập thể trưởng đơn vị có một buổi lễ ấm cúng

Hàng trăm phần bánh Trung thu được trao đi với sự chuẩn bị đầy tỉ mỉ, đặt trong ba lô như một giá trị kép cho các em, khuyến khích mỗi em có thêm động lực trong học tập, tạo niềm vui đến trường. Về phía nhân viên, ông Phạm Trần Nhật Minh chia sẻ: “Tôi mong muốn Nhựa Long Thành vượt ra ngoài ý nghĩa của một đơn vị kinh doanh, trở thành mái nhà chung cho tập thể nhân viên được cống hiến hết năng lực, được quan tâm đến từng nhu cầu nhỏ nhất. Ngoài việc cùng nhau hoàn thành những chỉ tiêu đề ra, mỗi cán bộ từ cấp nhân viên đến lãnh đạo đều coi nhau như những thành viên thân thiết trong gia đình, quan tâm chân thành đến đời sống cá nhân, cùng nhau chia sẻ những khó khăn và lan tỏa tình yêu thương, gắn kết”.

Các em nhỏ được tham gia vui chơi, ca hát trong ngày Trung thu ấm áp

Trung thành với mục tiêu ấy, từ nhiều năm nay, vị Phó Tổng giám đốc điều hành công ty đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, quan tâm nhu cầu cán bộ nhân viên từ vấn đề nhỏ nhất như chiếc cốc uống nước, học bổng cho con em, các buổi chia sẻ trò chuyện, khuyến khích thiết lập mối quan hệ bền vững thân thiết trong tập thể. Ở phạm vi lớn hơn, Nhựa Long Thành cũng chú trọng tới các hoạt động vì cộng đồng, từ thiện, trao học bổng khuyến học…

Theo Nhựa Long Thành

Tin Liên quan

Em út Fami mãi trong lòng chúng ta phải không nào?

28/02/2022

Đăng ký nhận tin

LTP

Địa chỉ:

Email:

Hotline:

Về công ty

Về Long ThànhSản phẩmTin MớiE-catalogTuyển dụng

Thanh toán

Visa
MasterCard
Paypal

Theo dõi

facebook
shopee
zalo

Chứng nhận

ThongBaoBoCongthuong

© 2021 Long Thanh LTP

LTP

/