Hệ thống cửa hàng

Phó TGĐ Nhựa Long Thành: "Hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn là tâm huyết của tôi mỗi ngày"

clock red

08:15 AM - 15/11/2021

Ngày 28/1, UBND phường 2, quận 6 cùng Ban vận động, quản lý và sử dụng quỹ “Vì người nghèo” đã tổ chức Ngày hội văn hóa an sinh. Chương trình được tổ chức với không khí thân mật, ấm áp cho hàng trăm hộ dân trên địa bàn. Cùng với ý nghĩa của một hoạt động chào năm mới rộn ràng, ngày hội còn trao nhiều phần quà thiết thực cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện công ty Nhựa Long Thành trao quà tết

Là nhà tài trợ chính của chương trình, Nhựa Long Thành gửi tặng phần quà cùng một khoản tiền mặt, nhằm giúp các gia đình khó khăn có thêm niềm vui dịp Tết. Các phần quà đều được chuẩn bị đầy chỉn chu và có lựa chọn kỹ càng, dựa trên nhu cầu thực tế để gửi tặng những sản phẩm thích hợp, ý nghĩa.

Nói về sự khác biệt của các phần quà năm nay, ông Phạm Trần Nhật Minh - Phó Tổng giám đốc điều hành Nhựa Long Thành cho biết lựa chọn quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn, với tập thể ban tổ chức cũng như công ty là một hoạt động được dồn rất nhiều tâm huyết. Trong các phần quà có đầy đủ bánh kẹo, mứt truyền thống, giúp các gia đình có một cái Tết trọn vẹn. Không chỉ vậy, để mâm cơm ngày Tết đủ đầy, các phần quà còn có thêm các đồ hộp, nhu yếu phẩm thiết thực.

Ông Phạm Trần Nhật Minh Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Công ty TNHH Nhựa Long Thành trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

“Tôi từng đi nhiều nơi, lắng nghe nhiều tâm sự của những người dân, từ già đến nhỏ, tất cả đều có chung một nguyện ước năm mới bình an đủ đầy, song lại vì hoàn cảnh khó khăn mà có những cái Tết trở nên lạnh lẽo vô cùng. Ở Nhựa Long Thành và cả trong ngôi nhà của tôi, không khí sum vầy, cái ấm áp ngày đầu năm luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ giúp giảm bớt những khó khăn của các gia đình tại phường 2, quận 6. Để mỗi người, mỗi nhà có thể cùng nhau ngồi lại san sẻ niềm vui bé nhỏ trong năm mới, ăn một miếng mứt thơm, uống ngụm ngà ngọt”, ông Phạm Trần Nhật Minh chia sẻ.

Nói về lịch trình ngày đầu năm, nam doanh nhân cho biết Nhựa Long Thành và bản thân ông có rất nhiều kế hoạch để thực hiện các chương trình công tác xã hội ý nghĩa, mang đến cái Tết ấm áp cho nhiều mảnh đời khó khăn. “Hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn là tâm huyết mà tôi theo đuổi mỗi ngày, mỗi giờ, với tất cả sự nỗ lực và nhiệt thành”, vị Phó TGĐ bày tỏ.

Ông sẽ thực hiện chuyến đi từ thiện tại Đắk Lắk để trao gần 1.000 phần quà cho các em học sinh, người vô gia cư. Tất cả hoạt động đều xoay quanh triết lý sống và làm việc, đối nhân xử thế với trọn vẹn chữ “tâm” mà ông Phạm Trần Nhật Minh theo đuổi trong suốt những năm gần đây.

 

Theo Nhựa Long Thành

Tin Liên quan

Nhựa Long Thành vinh hạnh đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2024

28/03/2024

Đăng ký nhận tin

LTP

Địa chỉ:

Email:

Hotline:

Về công ty

Về Long ThànhSản phẩmTin MớiE-catalogTuyển dụng

Thanh toán

Visa
MasterCard
Paypal

Theo dõi

facebook
shopee
zalo

Chứng nhận

ThongBaoBoCongthuong

© 2021 Long Thanh LTP

LTP

/