Hệ thống cửa hàng

PTGĐ.ĐH. Phạm Trần Nhật Minh Giúp Nhân Viên Tìm Sự An Lạc Từ Tâm

clock red

07:03 AM - 13/11/2021

Trong buổi hội thảo PTGĐ.ĐH Phạm Trần Nhật Minh có hỏi "Các bạn là người bình thường hay bất bình thường?". Câu trả lời của chúng tôi dĩ nhiên là người bình thường. Anh lại tiếp tục hỏi "Vậy các bạn có tham, sân, si không? ", và câu trả lời là “Có”. Các câu hỏi của anh làm chúng tôi nhận ra rằng "Tham, sân, si" là nguyên nhân gây ra những cảm giác bất an đó là nỗi sợ hãi lo lắng, áp lực quá tải, mất ngủ, ăn uống không điều độ, giận dữ bồn chồn, tự ti thất vọng về bản thân. Thường ngày ta hay đổ lỗi cho những nguyên nhân bên ngoài gây ra sự bất an. Nhưng trong buổi hội thảo PTGĐ.ĐH Phạm Trần Nhật Minh giúp những nhân viên của mình hiểu được rằng "Cuộc đời là sự phản chiếu từ tâm" tất là chính tâm ta tạo nên thế giới ta đang sống. Vậy giải pháp loại bỏ muộn phiền là chuyển hóa Tâm Bất An thành Tâm An Lạc.

Hình ảnh buổi hội thảo với chủ đề "Tâm an lạc"

Buổi hội thảo là sự chia sẻ của PTGĐ.ĐH về những đạo lý trong phật giáo. Thoạt đầu nghe mông lung trừu tượng, nhưng những ví dụ của anh Minh giúp chúng tôi dễ dàng tiếp thu thấu hiểu một cách sâu sắc. Và đó là khởi đầu để chúng tôi có đủ kiến thức bước vào bài thiền tìm sự an lạc từ tâm.

Hình ảnh giao lưu giữa PTGĐ.ĐH với nhân viên trong buổi hội thảo "Tâm An Lạc"

PTGĐ.ĐH hướng dẫn tư thế ngồi trong thiền rồi sau đó là cách hít thở, anh hóm hỉnh hướng dẫn chúng tôi "Khi hít vào các bạn hít thật sâu và tưởng tượng mình đang hít làn khói trắng, và khi thở ra là làn khói đen", cuối cùng là bài thiền về sự tri ân, giúp chúng ta biết trân trọng những điều đang có, nhận ra mình thật may mắn, từ đó không còn tâm ham cầu, biết đủ là hạnh phúc. Gần kết thúc chương trình chúng tôi còn được học bài thiền giúp loại bỏ cảm giác bực tức trong cơ thể.

Các nhân viên đang thực hành bài thiền

Tất cả những người tham gia buổi hội thảo chủ đề "Tâm An Lạc" đều thấy thích thú thỏa mãn với những kiến thức mình nhận được. Anh Khoa thủ kho chai nắp chia sẻ "Nhờ có buổi hội thảo anh đã biết được phương pháp loại bỏ sự bất an và làm cân bằng cuộc sống và sẽ duy trì thói quen thiền mỗi ngày".

Anh Minh hướng dẫn tư thế ngồi thiền kiết già cho nhân viên

Buổi hội thảo anh Minh còn chia sẻ với chúng tôi cuốn sách "Tâm An Lạc" giúp tu tập các phương pháp Thiền để tìm thấy sự an lạc trong tâm hồn của Đức Nhiếp Chính Vương Gyalwa Dokhampa - Bậc Thượng sư của PTGĐ.ĐH Phạm Trần Nhật Minh.

Thời gian tiếp theo, Long Thanh Plastic sẽ tiếp tục có những buổi hội thảo để giúp nhân viên nâng cao các kỹ năng làm việc cũng như những tư duy để hành xử trong cuộc sống

Theo LTP

Tin Liên quan

Em út Fami mãi trong lòng chúng ta phải không nào?

28/02/2022

Đăng ký nhận tin

LTP

Địa chỉ:

Email:

Hotline:

Về công ty

Về Long ThànhSản phẩmTin MớiE-catalogTuyển dụng

Thanh toán

Visa
MasterCard
Paypal

Theo dõi

facebook
shopee
zalo

Chứng nhận

ThongBaoBoCongthuong

© 2021 Long Thanh LTP

LTP

/