Hệ thống cửa hàng

SÓNG NHỰA CÓ BÁNH XE VÀ TIỆN DỤNG KHÔNG NGỜ

clock red

06:38 AM - 02/12/2021

Có những “chiến binh” đã từ lâu ít được Nhựa Long Thành gọi tên nhưng vẫn âm thầm làm mưa làm gió vì rất “được việc”. Và đây có lẽ là bài viết đầu tiên Nhựa Long Thành thay mặt một vị khách hàng đặc biệt “rì viu” về sự được việc của em sóng nhựa có bánh xe này. 

Những ngày qua sư cô Huệ Đức cùng mọi người tại Quan m Tu Viện đã tích cực chuẩn bị những phần quà để tiếp thực cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Sài Gòn mùa Covid.

Những vết bầm bắt xuất hiện vì va đập, đau tay,đau lưng trong quá trình vận chuyển những sóng rau củ quả to và nặng. Một điều trong quá trình chuẩn bị khiến sư cô và mọi người cảm thấy rất vui, phải nhắn tin tấm tắc khen ngay. Sau bao ngày có chút khó khăn về vận chuyển thì cuối cùng trợ thủ đắc lực cũng đã xuất hiện, đó là những chiếc sóng có bánh xe của Nhựa Long Thành.

Bánh xe phía dưới đã giúp mọi người có thể đẩy những chiếc sóng rau củ quả vừa to vừa nặng một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không cần dùng nhiều sức hoặc gặp những va chạm làm tổn hại đến sức khoẻ nữa.

Minh trêu vui rằng “Có phải sư phụ tiếc 10.000đ nên không mua sóng có bánh xe phải không?”

“Những sóng cũ này được mua ở Chợ Lớn lâu rồi. Nếu biết sớm “sự vi diệu” này thì phải bỏ gấp đôi để mua sóng có bánh xe sư phụ cũng bỏ ra để giữ gìn sức khoẻ, vì sức khoẻ là vô cùng quý giá” - Sư cô bộc bạch

Vậy còn các bạn thì sao, các bạn nghĩ việc bỏ thêm 10.000đ để sở hữu chiếc sóng có bánh xe của Nhựa Long Thành có đáng không.

 

Theo Nhựa Long Thành

Tin Liên quan

"Hãy bỏ rác vào thùng" - Khẩu hiệu đơn giản - mang hàm ý to.

28/03/2024

Đăng ký nhận tin

LTP

Địa chỉ:

Email:

Hotline:

Về công ty

Về Long ThànhSản phẩmTin MớiE-catalogTuyển dụng

Thanh toán

Visa
MasterCard
Paypal

Theo dõi

facebook
shopee
zalo

Chứng nhận

ThongBaoBoCongthuong

© 2021 Long Thanh LTP

LTP

/