Hệ thống cửa hàng

YÊU MỘT SẢN PHẨM TỪ ÁNH NHÌN ĐẦU TIÊN

clock red

02:43 AM - 02/12/2021

Bao bì đóng gói sẽ giúp bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất nhưng đối với những nhà sản xuất nhựa tại Việt Nam từ trước đến nay mối quan tâm hàng đầu sẽ thuộc về chất lượng sản phẩm. Và Nhựa Long Thành cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên Fami Discovery Vietnam Edition là một bước ngoặt của Nhựa Long Thành trong việc chỉnh chu từ chất lượng sản phẩm cho đến bao bì.

Cùng lược qua quá trình “đập hộp” bé Fami nhé!

Từ ngoài nhìn vào mọi người cũng đã thấy chiếc hộp giấy khoét tay cầm hai bên với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam, thật bắt mắt và thuận tiện đúng không ạ? Sau khi gỡ tem Ấn Triện 405 Long Thanh Plastic sẽ là một thư ngỏ gửi đến khách hàng về thông điệp của thùng giữ nhiệt Fami. Chưa hết đâu nha! Sản phẩm còn được bao bởi một lớp bọc xốp giữ cho các sticker không bị trầy trong quá trình vận chuyển. Trên tay cầm còn có một tag treo thể hiện những thông tin sản phẩm cần lưu ý nữa.

Có thể nói đây là sản phẩm đầu tiên được “cưng chiều” đến vậy vì Nhựa Long Thành mong muốn rằng khách hàng sẽ đón nhận và yêu thương như cách mà Long Thành đã yêu và dành cả tâm huyết để tạo ra sản phẩm.

Theo Nhựa Long Thành

Tin Liên quan

"Hãy bỏ rác vào thùng" - Khẩu hiệu đơn giản - mang hàm ý to.

28/03/2024

Đăng ký nhận tin

LTP

Địa chỉ:

Email:

Hotline:

Về công ty

Về Long ThànhSản phẩmTin MớiE-catalogTuyển dụng

Thanh toán

Visa
MasterCard
Paypal

Theo dõi

facebook
shopee
zalo

Chứng nhận

ThongBaoBoCongthuong

© 2021 Long Thanh LTP

LTP

/